[SCAM] Nhận xét Bitorbit.ltd – lãi suất 9%/ngày vô hạn – thanh toán tức thì

Regalcoin.co
bitconnect.coSơ lược về Bitorbit.ltd 

Kế hoạch đầu tư của Bitorbit.ltd là 9% lãi suất hàng ngày mãi mãi, lãi suất 12% mãi mãi mãi mãi và 15% lãi suất hàng ngày mãi mãi. Kế hoạch đầu tư tối thiểu là 0,001 BTC và mức hoa hồng giới thiệu là 6% ở cấp độ đầu tiên của bạn.

Bitorbit.ltd là một thế giới của kế hoạch đầu tư có lợi nhuận. Bất cứ ai muốn một hệ thống kiếm tiền đã được thực hiện sẽ hài lòng với công ty này. Nó cam kết trả hàng ngày, và chúng tôi không có nghi ngờ rằng nó đang làm điều này bởi vì chúng tôi cũng tham gia vào các phước lành của nó. Kinh doanh chính của họ là kinh doanh cryptocurrency. Tuy nhiên, họ cũng tham gia vào các doanh nghiệp Blockchain khác chỉ để đa dạng hóa đầu tư họ làm.

Công ty được đăng ký vì vậy nó có quyền thực hiện quản lý tài chính. Đăng ký của nó làm cho nó đáng tin cậy hơn và chúng tôi không có lý do để nghi ngờ nó, nhận thấy rằng chứng chỉ của nó về sự kết hợp có thể được truy cập thông qua trang web. Số công ty trên giấy chứng nhận là 10892341. Bạn có thể theo công ty hoặc nộp đơn nếu bạn nghi ngờ chơi xấu. Sự kết hợp này đã được thực hiện vào ngày 31 tháng 7 năm 017 trong khi hoạt động trực tuyến bắt đầu vào ngày 18 tháng 9 năm 2017.

Công ty là một công ty tư nhân có trụ sở tại số 23 Crocus Street, Nottingham, Anh Quốc, NG2 3DP.

Lợi ích của Bitorbit.ltd

An ninh mạnh mẽ

Công ty sử dụng bảo vệ hai yếu tố để tránh bất kỳ ai có quyền truy cập vào tài khoản của bạn. Các tính năng bảo vệ khác bao gồm Norton Secured, Site Lock, Geo Trust, AVG, McAfee và Trustwave. Nó có thể tự hào về việc có một bảo vệ DDoS và chứng chỉ SSL.

 

Kế hoạch Đầu tư Lợi nhuận

Đầu tư vào Bitorbit.ltd mang lại lợi nhuận sau:

 • 9% / ngày mãi mãi cho các khoản tiền gửi giữa 0,001 BTC và 5 BTC
 • 12% hàng ngày mãi mãi cho các khoản tiền gửi từ 5,001 BTC đến 10 BTC
 • 15% mỗi ngày mãi mãi cho bất kỳ khoản tiền gửi từ 10.001 B.

Thanh toán vĩnh viễn

Bitorbit.ltd sẽ không cảm thấy mệt mỏi vì phải trả tiền cho bạn khi họ tiếp tục kiếm lời từ các khoản đầu tư. Điều đó có nghĩa là ngay cả trong những tháng tới, bạn có thể chắc chắn rằng không muốn hoặc ăn xin bánh mì.

 

10% Chi nhánh Thưởng

Bằng cách mở một tài khoản, bạn có thể tham gia vào chương trình thưởng 10% chi nhánh. Đề án khen thưởng được chia thành 3 loại như sau: 6% ở cấp 1, 3% ở cấp 2 và 1% ở cấp 3.

 

Chấp nhận Toàn cầu

Bất kỳ ai cũng có thể là một thành viên của công ty đầu tư này. Chúng tôi đã biết rằng khi chúng tôi thấy rằng họ có hơn sáu ngôn ngữ trên trang web. Điều này là để khuyến khích những người từ các ranh giới địa lý khác nhau tham gia thậm chí nghĩ rằng công ty có nguồn gốc ở Anh.

 

Thấp thấp nhất 0,001 BTC

Với số tiền tối thiểu thấp, hầu hết mọi người đều có thể tham gia. Các bà mẹ điều dưỡng, sinh viên và những bà nội trợ không năng động trong công việc có thể dễ dàng cho số tiền này lên cho một liên doanh có lợi nhuận.

 

Không chờ đợi tuần

Lợi nhuận được tạo ra mỗi ngày. Bạn bắt đầu thưởng thức những kết quả đầu tư của bạn chỉ sau 24 giờ sau khi bắt tay với họ.

 

0.0005 Số tiền rút bỏ tối thiểu BTC

Bitorbit.ltd muốn bạn bắt đầu kiếm tiền một cách nhanh chóng vì vậy các nhà tổ chức đã đặt số tiền rút tiền tối thiểu của mình xuống thấp đến 0.0005 BTC. Điều này cũng tạo ra khả năng thu hồi vài lần mỗi ngày.

 

Lợi nhuận cuối tuần

Lợi nhuận mà bạn muốn nhận được mãi mãi cũng sẽ được trả cho bạn vào cuối tuần. Bạn có thể sử dụng thu nhập cuối tuần để tham quan cùng với gia đình và bạn bè.

Hỗ trợ tuyệt vời

Bitorbit.ltd có một cửa sổ trò chuyện trực tuyến trên trang web. Một lựa chọn khác là gửi cho họ một tin nhắn offline bằng cách vào trung tâm hỗ trợ của trang web. Điều này cũng nhanh vì họ có xu hướng trả lời trong vòng vài giờ. Đừng quên rằng có một câu hỏi thường gặp đáp ứng hầu hết các câu hỏi mà mọi người muốn hỏi. Bạn cũng có thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình ở đó.

 

Phần kết luận

Bitorbit.ltd là một công ty đăng ký tìm kiếm đối tác với những người tin rằng cryptocurrencies là tương lai. Đây là một trang web với phần thưởng cho các nhà đầu tư và các chi nhánh và bất cứ ai có thể tham gia vào hai hoạt động này. Tuy nhiên, khi đầu tư, hãy chắc chắn rằng bạn chỉ sử dụng các quỹ dự phòng. Không khôn ngoan để gói tất cả trứng của bạn trong một giỏ. Chúng tôi chúc bạn tốt nhất.

THAM GIA BITORBIT.LTD

651total visits,4visits today

Chi sẽ bài viết
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *