Regalcoin – nền tảng đầu tư đi sau bitconnect

Regalcoin.co
bitconnect.coRegalcoin lên sàn với mức giá “Không Thể Tin Nổi” và có lẽ rất nhiều bạn ôm hận khi không vào ngay giai doạn ICO. Tàu đã chạy, chúng ta không thể ngồi và than khóc, Nam cũng là một người không vào ở giai đoạn ICO và đang tìm cách bắt chuyến tàu tiếp theo. Vậy trong tình hình hiện tại chúng ta nên làm gì.

Giá của Regalcoin

Regalcoin hiện tại chỉ niêm yết trên sàn coinexchange, nếu bạn chưa có tài khoản hãy đăng ký 1 tài khoản coinexchange

Regalcoin khi lên sàn có mức giá khá cao 0.003 BTC (khoảng 13$), sau đó giảm về mức giá ổn định là 0.00259 BTC (khoảng 11.38$). Tinh ra so với giai doạn ICO đồng coin này tăng giá hơn 10 lần, đây là 1 thành công đáng kể cho Regalcoin.

Phương Án Đầu Tư Regalcoin

Trong giai đoạn này, nếu bạn đã có sẵn Regalcoin bạn có thể có 3 phương án đầu tư: Lend, Trữ và Trade. Nam sẽ phân tích qua để các bạn có chiến lược hợp lý cho bản thân mình.

Từ Từ Hãy Lending Regalcoin

Hình thức Lending của Regalcoin rất giống Bitconnect, tức là bạn đầu tư vào bằng USD và nhận được lãi suất bằng USD. Bạn có thể đăng ký 1 tài khoản tại Regalcoin để xem cách Regalcoin lending

Đây là hình thức đầu tư rất hay nhưng không phù hợp vào giai đoạn này. Vì lý do rất đơn giản:

Bạn có thể đầu tư Lending sau 1 tháng lãi vẫn vậy, nhưng nếu bạn Trade hoặc mua Trữ bạn sẽ lời hơn

Hình thức đầu tư lending bằng USD và trả USD đảm bảo bạn hoàn lại vốn là USD. Nếu bạn chỉ đầu tư và không phát triển hệ thống. Đầu tư vào 10,000$ thì sau 99 ngày bạn sẽ nhận về

10,000 + 9900$ = 19.900$

Con số này thậm chí còn thấp hơn Bitconnect, và 1 tháng nữa bạn đầu tư theo lending thì con số này không đổi. Nếu bạn lending bạn nên lending Firstcoin vì giá tương tự nhưng trả bằng Firstcoin, đọc tiếp bạn sẽ hiểu tại sao Nam khuyến cáo như vậy.

Mua Trữ Coin Regalcoin.

Nếu Regalcoin tăng giá đúng như lịch trình, thì khoảng 1 tháng đồng tiền này cần tăng x2 giá trị. Tại sao phải tăng 2 lần giá trị, đơn giản để họ có đủ tiền trả lãi cho các nhà đầu tư lending. Và làm cho các nhà đầu tư lending yên tâm tiếp tục đổ tiền vô. Giá của Regalcoin hiện vào khoảng 11.38$ nếu tăng lên 22.74$ trong 1 tháng bạn sẽ nhận lời ngay khi bán Regalcoin.

Mua Trữ Giúp Bạn Đầu Tư 10,000$ nhận ngay 20.000$ sau 1 tháng

Như vậy so sánh với hình thức lending, cách mua trữ có vẻ phù hợp hơn nhất là với Regalcoin trong giai đoạn này, cần phải kích thích nhu cầu của thị trường và kéo các nhà đầu tư mới vào hệ thống

Giải pháp mua trữ còn an toàn hơn, vì bạn có thể bán ra đồng coin bất cứ lúc nào bạn muốn. Không phải chờ đợi đến 99 ngày mới được giải phóng bán ra.

Theo đó lời khuyên của Nam bạn có thể cân nhắc mua trữ đồng này vì:

 1. Nó phải tăng giá lên trên 20$ sau khoảng 1 tháng
 2. Thanh khoản cao hơn
 3. An toàn hơn lending.

Tốt nhất hãy trade nó – Regalcoin.

Thường các bạn mới chơi không hiểu về mua trữ hay trade, Mua trữ thường là chúng ta mua để đó sau 1 tháng chúng ta bán, còn trade là chúng ta liên tục mua bán, miễn sao kiếm lời. Vì thế nhịp điệu của mua trữ thường là 1 tuần, 1 tháng, còn nhịp điệu của Trade là theo giờ hoặc theo ngày. Hãy xem ví dụ sau

Bởi vì Regalcoin mới ra và nó cần giữ thị trường nên cần đảm bảo giá tăng. Tuy nhiên đối thủ của regalcoin cũng không ít (bitconnect, firstcoin) và cá mập sẽ rất nhiều. Vì Regalcoin không có sàn riêng như bitconnect nên nếu bạn xem kỹ sẽ thấy đồng này biến động giá mạnh.

Đơn giản là chỉ trong 1h lúc ra mắt giá giảm từ 0.0045 xuống còn 0.0028 tức giảm 1/2 giá trị, sau đó lại tăng lại 0.00299 và giữ bình ổn giá. Việc duy trì bình ổn giá sẽ do nhà cái Regalcoin cố gắng, tuy nhiên có thể sẽ có biến động nhiều trong nay mai. Vì thế bạn hãy nhớ

Nước càng đục cá càng to

Trong tình hình này nếu bạn có thời gian canh me, có thể hốt đậm (x2,x3) giá trị chỉ trong 1 ngày. Vì thế nếu bạn có thời gian hãy Trade Regalcoin. Cơ hội chỉ đến khi có biến động mạnh.

Tóm lại sau khi bạn đọc bài này bạn hãy thực hiện như sau:

 1. Có thời gian: hãy theo dõi và Trade regalcoin
 2. Nếu tin tưởng đồng này thành công: hãy mua trữ nó.
 3. Và từ từ hãy lending nó nhé.

Nếu bạn có ý kiến bổ xung thêm, vui lòng gửi comment bên dưới nhé.

ĐĂNG KÝ THAM GIA

1007total visits,2visits today

Chi sẽ bài viết
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *